Câu hỏi thường gặp FAQ

Chính sách Của Vietmodafinil?

vietmodafinil là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về modafinil và là đơn vị cung cấp độc quyền tại việt nam , chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên phân phối modafinil.

Modafinil là gì ?

Modafinil, được bán dưới tên thương hiệu Provigil trong số những loại khác, là một loại thuốc để điều trị chứng buồn ngủ do chứng ngủ rũ, rối loạn giấc ngủ làm việc theo ca hoặc ngưng thở khi ngủ do tắc nghẽn. Trong OSA áp lực đường thở dương liên tục thì thuốc này là phương pháp điều trị ưu tiên.

Thuốc chống buồn ngủ có phải là modafinil không?

Modafinil là một loại thuốc dùng để điều trị các vấn đề về giấc ngủ như chứng ngủ rũ, rối loạn giấc ngủ sau ca làm việc hoặc buồn ngủ quá mức sau khi thức dậy. Thuốc này cũng được sử dụng rộng rãi để điều trị chứng ngưng thở tắc nghẽn khi ngủ. Modafinil tăng khả năng chống mệt mỏi và cải thiện tâm trạng

Modafinil có bị cấm bán trên thị trường việt nam không?

Hiện nay chưa có quy định về thuốc modafinil tại thị trường việt nam , Vì đây là sản phẩm không phải thực phẩm chứng năng .Modafinil Không phải là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam , Modafinil được công ty vietmodafinil nhập trực tiếp tại thị trường Ấn Độ và Mỹ.

Vietmodafinil có chấp nhận thanh toán online không?

Nhầm tạo điều kiện thuận lợi phía công ty vietmodafinil chấp nhận thanh toán online và thanh toán từ nhiều cổng thông dụng hiện nay . Ví dụ như ví Momo , Zalo Pay , Bảo Kim … Thanh toán qua Ngân hàng …

Chính sách vận chuyển của Vietmodafinil là gì?

Hiện nay Vietmodafinil chấp nhận Các nhà vận chuyển nổi tiếng tại Việt Nam , Ví dụ: như giao hàng nhanh, giao hàng tiểt kiệm và đơn vị vận chuyển viettel …. Chúng tôi còn đang cố gắng thêm nhiều nhà cung cấp khác tại Việt Nam .