Mua modafinil ở đâu tại thành phố HCM và Hà Nội?

Nhà văn, doanh nhân hay những người làm việc trí óc mong muốn tăng khả năng tập trung. Học sinh, sinh viên thì hy vọng ghi nhớ được nhiều, được lâu. Modafinil ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó của nhiều đối tượng ở mọi tầng lớp khác nhau. Thế nhưng tác dụng của loại thuốc này ra sao và mua modafinil ở đâu để đảm bảo an toàn thì lại trở thành vấn đề hóc búa. Hãy cùng giải đáp nghi vấn nhé!

Modafinil – Thần dược siêu trí tuệ thành hiện thực?

Những người đã xem bộ phim Limitless thì chắc chắn không thể quên loại thuốc NZT 48 biến người bình thường thành kẻ thông minh nhất thế giới. Thế là khi Modafinil ra đời, nhiều người lại tung hô về dòng tân dược có khả năng đem đến trí tuệ siêu phàm. Điều đó vô tình khiến cho giá modafinil trở lên hỗn tạp, hàng thật hòa cùng hàng giả, hàng chợ nâng tầm thành thuốc xịn.
Trong khi đó thực tế Modafinil chỉ là thuốc có tác dụng tăng khả năng tập trung, hỗ trợ giảm các cơn buồn ngủ ngắn và cải thiện trí nhớ tức thời mà thôi. Đặc biệt nếu đối tượng sử dụng là những người mắc các chứng rối loạn giấc ngủ thì Modafinil chính là lựa chọn hoàn hảo để cải thiện tình hình.

khi nào nên dùng hoạt huyết dưỡng não

Mua Modafinil giá rẻ – Lợi bất cập hại

Trước đây nếu hỏi modafinil mua ở đâu thì chỉ có duy nhất một đường duy nhất là hàng xách tay. Tại Việt Nam khi đó chẳng có địa chỉ nào cung cấp thuốc đặc biệt là khi sản phẩm này mới ra mắt trên thị trường. Người ta phải nhờ các du học sinh hoặc người thân từ nước ngoài chuyển thuốc về dù việc này cũng chẳng hề đơn giản.

Ngày nay việc đặt mua modafinil ở viêt nam tại các thành phố lớn điển hình như  ở hà nội, thành phố Hồ Chí Minh hay bất cứ tỉnh thành nào khác cũng đã đơn giản hơn nhiều. Các nhà cung cấp nhan nhản trên mạng và việc của người mua chỉ đơn giản là tìm kiếm, cho vào giỏ hàng và chọn lựa phương thức thanh toán phù hợp.

Tuy nói là vậy nhưng chẳng ai chắc chắn và đảm bảo được nguồn cung kia có chất lượng ra sao. Chẳng thiếu những ví dụ về người dùng sử dụng thuốc thông minh nhưng lại có tác dụng phụ. Nhiều nguyên nhân có thể ảnh hưởng đến chất lượng của thuốc và một trong số đó là modafinil giá rẻ không rõ nguồn gốc.

uống thuốc gì để chống buồn ngủ

Giá của thuốc Modafinil

Việc thuốc modafinil giá bao nhiêu cũng là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu để đánh giá chính xác về mức giá của loại thuốc này thì đó là điều không thể. Mỗi nhà cung cấp do chi phí vận chuyển, lợi nhuận, chi phí đóng gói mà giá cả cũng có sự khác nhau.

Thông thường thuốc sẽ được bán theo viên. Nếu khách hàng mua modafinil số lượng càng lớn thì mức giá cũng tương ứng sẽ giảm đi đáng kể. Đơn cử như giá cho 5 viên thuốc sẽ vào khoảng 400.000 đồng. Tuy nhiên nếu mua 10 viên thì giá sẽ chỉ 700.000 đồng. Đặc biệt nếu mua 100 viên thì giá còn thấp hơn nữa khi rơi vào khoảng 3.500.000 – 4.000.000 đồng.

Mua thuốc Modafinil ở đâu để đảm bảo an toàn

Giá thuốc modafinil không giống nhau giữa các nhà cung cấp. Thế nhưng có lẽ điều mà người tiêu dùng quan tâm là chất lượng chứ không phải giá. Chẳng ai muốn rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” khi mua thuốc tăng cường trí nhớ mà chẳng thấy thay đổi gì.
Như đã nói mua thuốc modafinil ở đâu phụ thuộc vào chính khách hàng bởi hiện có vô số nhà cung cấp. Để đảm bảo chất lượng của thuốc khi sử dụng cách tốt nhất nên:

  • Nhờ sự tư vấn của những người đã sử dụng và đặt mua thành công để có sự lựa chọn nhà cung cấp.
  • Hỏi han từ các diễn đàn đông thành viên trên mạng xã hội để được giải đáp.
  • Tìm kiếm các địa chỉ được ủy quyền của nhà sản xuất Sun Pharma.
  • Lựa chọn các trang đặt hàng uy tín được bình chọn tốt, nhiều comment đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Cách thức mua thuốc Modafinil

Tương tự như chính nhà cung cấp, hiện nay việc đặt mua modafinil cũng khá đơn giản với nhiều lựa chọn khác nhau. Cụ thể có thể kể đến:

Modafinil là gì

  • Phương thức mua hàng truyền thống: Khách hàng sẽ đến địa chỉ cung cấp để được tư vấn và mua trực tiếp tại đây.
  • Phương thức mua hàng offline: Khách hàng sẽ gọi điện đặt hàng với nhà cung cấp đồng thời thoải thuận về giá, lưu lại địa chỉ số điện thoại, thời gian giao hàng.
  • Phương thức đặt mua hàng online: Cách thức này giúp khách hàng có thể mua modafinil HCM, Hà Nội, Đà Nẵng hay bất cứ đâu. Thông qua việc chọn mua thuốc trên website, lưu lại địa chỉ, phương thức liên hệ, khách hàng sẽ được nhận Modafinil ngay tại nhà mà không phải mất công di chuyển.

 

Điều quan trọng nhất chính là hãy chú trọng liều lượng thuốc khi sử dụng. Theo khuyến cáo thì Modafinil chỉ nên sử dụng 100-200 mg mỗi ngày. Nếu thấy hiệu quả thì chỉ nên dùng nửa viên thuốc tương ứng 100 mg trước khi bắt đầu công việc, học tập khoảng 1 tiếng. Tránh sử dụng quá liều gây ra tác dụng phụ không mong muốn.
Bên trên là đáp án cho câu hỏi mua modafinil ở đâu và mức giá cho sản phẩm này. Hy vọng thông tin trên có ích và giúp quý vị chọn mua Modafinil tại địa chỉ cung cấp uy tín.

Trần Thế Mỹ

Tôi Là giáo sư và tiến sỹ kinh tế học, Tốt nghiệp tại trường harvard với danh hiệu tiến sỹ chuyên môn cao cấp kinh tế học và vinh dự đạt giải thưởng quốc tế năm 2011. Hiện nay viết và sưu tầm các chính luận chuyên về kinh tế và đặc biệt là Khai hải quan.

 

 

 

 

 

Viết một bình luận